....... Long time Not Write ....

posted on 21 Mar 2009 21:07 by mmmmmmm
หายไปนาน ที่ไม่ได้รู้สึกอยากจะเขียนบล็อค ... ได้แต่เป็นผู้อ่าน ผู้คอมเมนท์

อาจจะเพราะ เทศกาลปีใหม่ ของปีนี้ มันเป็น Hard Time

"เธอ" อวยพรมากว่า ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดี ถ้ามีโอกาสเข้ามาในชีวิต ก็ให้ไขว่คว้าไว้ ... เธออวยพรแค่นี้ แต่ฉํนขอต่อด้วยคำที่เธอไม่ได้บอกแต่ฉันรู้ว่าเธออยากพูดว่า ... ไม่ต้องรอแล้วนะ ... เธอคงไม่กลับมาแล้วใช่รึเปล่า ฉันสรุปเอาแล้วหละ เหมือนโลกมันถล่มทลาย อยากเมาอย่างเดียว .... แต่เราก็ยังคุยกันเหมือนเดิม แต่มันไม่มีวันเหมือนเดิม เมื่อเธอย้ำคำว่าเพื่อนหลังจากคำอวยพรนั้น ไม่รู้เทอจะเจ็บเหมือนักนมั๊ยเวลาที่ฉํนก็ย้ำออกไปว่าเพื่อนกับเธอ ... เส้นบาง ๆ ที่กั้นเรา มันจะไม่มีแค่เธอข้ามผ่านมันมา เพียงแต่เธอไม่ข้ามมา ... ความสุขของเธอนี่นะ ฉันจะไปรบเร้าให้ฉํนบาปทำไม ... ฉันจะร้องไห้อีกแล้ว ... 11 ปี ที่รู้จักกันมา ฉันเติบโตมาพร้อมเธอ เธอใส่ความคิดลงในสมอง ในเลือด ในดีเอ็นเอ ฉํนมาเยอะมาก ... อยากขอบคุณที่ทำให้ฉันรู้สึกดีกับสิ่งรอบข้าง เธอทให้ฉํนมองโลกในแง่ดี เธอทำให้ฉัน ผ่านเรื่องเลวร้ายมาได้มากมาย ... ความดีของเธอทำให้ฉันรักเธอหมดหัวใจ...ต่อให้คนเจ้าชู้อย่างฉันไปคุยกันใคร ๆ ก็ไม่เคยให้ใครเป็นที่ 1 นอกจากเธอ

แต่วันนึงเมื่อเธอบอก...โลกของฉันมันถล่มทลายไปแล้ว .... ตอนนี้มันกำลังฟื้นฟู เพราะเธอบอกให้ฉันรู้สึกดีกับทุกสิ่งไง ฉันถึงยังยืนอยู่ได้ ... แม้ว่าฉันอยากจะนอนนิ่งๆ ไปจนผ่านพ้นปีนี้ไป ...

วาเลนไทน์ ปีนี้ ไม่มีอะไรดีในชีวิตเลย คนที่รอไม่มา คนไม่ได้รอก็มา แต่ฉันเลือกที่จะไม่รับโทรศัพท์ เพราะฉํนยังอยากมีเธอ เพราะฉันยังรอเธอ

มีนาคมแล้ว ฉันเริ่มเข้ามาสู่ความจริง ไม่มีเธออีกต่อไปแล้ว ... ฉํนต้องอยู่ให้ได้

มีคนเข้ามามากมายในชีวิต ... เป็นโอกาสที่เธอบอกให้ไขว่คว้าไว้ ฉันเกลียดคำนี้ ฉันเกลียดคำว่าโอกาสที่เธอให้ไขว่คว้า เหมือนเธอผลักไส แต่จิง ๆ เธอหวังดี ...

ทำไมฉันต้องเปรียบเทียบ...ก็ตอนนี้ยังไม่มีใครดีเท่าเธอ ยังไม่มีใครทำให้ฉันมีผีเสื้อเต็มท้อง ยังไม่มีใครทำให้ฉํนมีผีเสื้อบินออกจากปากได้ เหมือนตอนฉํนมีเธอ ...  โอกาสต่าง ๆ ฉันจึงเลือกที่จะยังไม่ไขว่คว้า

ฉันเป็นผู้หญิงเจ้าชู้ในสายตาใคร ๆ แต่ฉันยังรักเธอได้คนเดียว

เมื่อไหร่ฉันจะได้เจอคนที่ทำให้ฉันรักได้แบบเธออีก

ฉันเหนื่อย...ฉันก็อยาก หยุด ซะทีแล้วหละ

ยังรักเธออยู่นะ

ยักรักเธออยู่ตลอด

รักเธอ


Comment

Comment:

Tweet

อยากจะแปลนะ เพลงเพราะ ความหมายน่ารัก แต่เนื้อค่อนข้างยาวมาก sad smile

#2 By I [is am are] ก๋อง on 2009-06-18 15:20อ่านแล้วเศร้า...

ยิ้มให้ได้นะ แล้วเราจะค่อยๆเข้าใจกับทุกๆอย่างได้เอง T^T

#1 By nuchnin on 2009-06-15 11:48